Hello Mga Mhiee

May Tanong Lang ako 1 month delay na Kasi ako pero Until now Wala Pa din akung Regla nag Pt Na din po ako Pero Negative naman But then May Symptoms po ako ng mga Buntis Nakakapag Taka Lang kasi Negative yung Pt nakakaranas Din po ba kayo ng mga Ganon mga mhiee??

1 Reply

Try another PT po sa pagkagising nyo po sa umaga.. unang ihi sa umaga.. if may feeling kayo na buntis po kayo visit your OB na po para mas magabay po kayo

1y ago

Oo Po Maam ❤