ask question?

Tanong kulang po yung last ment kupo kc nung march 8 pa tapos po yesterday ng pa blood tests po ako serum prenancy ang result po ay WEAKLY POSITIVE , kc ultrasound ku palang po sa katapusan tingin niyo po ilan weeks na si baby ?? thank you po sa sasagot .

1 Reply

mga nasa 7-8weeks mommy kung pagbabasehan LMP mo.

5y ago

may vitamins ka na bang iniinom? try mo pacheck up sa ibang OB mommy. pag may discharge kasi need agad maiconsult sa OB yan. and sa ngayon doble ingat ka mommy.