ASKING ?

Good day po! tanong kulang po kung posible pang mg kamali ang blood tests pregnancy yung serum tests po ng WEAKLY POSITIVE po kc yung result kupo .. sa 29 papo kc yung tranV ko .

2 Replies

sa tingin kpo parang hindi mamsh, kasi nangyare po sakin is faint yung isang line ng PT ko before eh sabi ni OB para daw sure magpa serum test ako aun nag positive siya.

5y ago

walang anuman po mamsh, godbless din po.

Hello po ma'am kamusta Po ? Pregnant Po ba yong weakly positive? Hope your reply tia.🙂

Related Articles