MSUD

Tanong kulang po, tungkol po sa sakit na MSUD, Dahil kapanganganak kulang po, nung nag newborn screening na po kami, tapos after 2days nang nkalabas na ako sa paaanakan ko, may tumawag po sakin tungkol sa result nang newborn screening nung pinag explain nya kung ano ang problema nang anak after screening sinabi nito ay may problwma daw ang bata , sinabi nitO na inborn po daw ito at nung na sa stomach ko pa c baby sakit na talaga daw po iTo, dahil sa genes both side saking patrner, tanong kulang po paano po ba makasurvive yung baby sa sakit na itO??? kasi po rare po ito at hindi known na sakit kasi eyhhh kaya namangha po kami...sana po maka tulong po kayo ...

3 Replies

ano po sabi sainyo kc anak ko din po meron daw pero pina newborn ulit sya hopefully na negative na