Advice please

Tanong kulang po ok lang po ba na mag prenatal ako na kahit coming 2months ang tiyan ko.this 21 po ? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #pregnancy #advicepls #advicepls #PleaseAdviceoranything

3 Replies

Yes! Better to do it sooner mommy para po makainom kayo ng vitamins and macheck si baby sa loob

3y ago

sgey po baka nextweek punta ako sa center po

Yes po mommy ma's maaga mag pacheck up ma's OK.. Para healthy kau ni baby..

once na nalan mong buntis ka na magprenatal check up ka gang manganak ka