1month and 17days breastfeeding mom.

Tanong kulang po normal po ba na half didi ko ay matigas tapos yong half is hindi.. Nka pa check up na ako before sa ob ko dahil nong una maliit lang to na parang my bilog na matigas tapos namomola yong didi ko. Tapos pina take ako ng antibiotic at yon nawala yong parang bilog na sabi ng ob ko gatas lang daw na tumigas. Pinagtataka ko bakit unti unting lumalaki ngayun yong tigas eh panay naman ang pag pa didi ko dito sa didi na my infection simula nong nag take ako ng antibiotic.. Pa help namn po kasi subra sakit na talaga.

2 Replies

hot compress ma saka ipalatch mo kay baby para mabawasan yun gatas pero pag untolerable na yun pain paconsult ka na baka maging breast mastitis na

Hot compress mo sya mamsh para mabawasan ung pain. Check mo nipple mo kung my bleb ka. Ung parang nana pero hindi sya nana talaga.

4y ago

Para na akong nilalagnat everytime sumasakit didi ko kapag hindi dinidian ni baby.. Subra sakit lalo na nipple ko parang makakalimotan ko laht ng mga inisip ko before nagpadidi sa subrang sakit