Bumabalik yong dugo ko 2 months simula nunb nanganak ako mga mi, akala ko nawala na yong dugo ko

Tanong ko lang mga mi, binat po ba itong nararamdaman ko kasi pa balik balik yong dugo ko mi akala ko nawala na tapos bumalik na naman, tapos yong dugo ko is parang black na red po. Ano po kaya to mga mi.

1 Reply

Black is old blood baka hindi pa lumalabas totally ung mga naiwang blood sa loob.

1y ago

may medjo buobuo po siya pa balik balik kasi yong dugo ko po. Sabi kasi nila na binat daw po ako .