40week worried

Tanong kulang mga sis 40weeks na ko ngayon pero sabi ni Ob nung nag pacheck up ako Manipis na daw cervix ko tapos kahapon may lumabas na Parang sipon na kulay Brown pero konti lang tapos sabi ni mama imonitor ko daw kung malalabasan ako para makapunta kami sa hospital tapos minonitor ko wala naman nang lumabas sakin ano kaya ibig sabihin non nag aalala kasi ako ehh..

7 Replies

Mommy same tayo Sa Monday na due date KO pinabalik ako Sa July 11 pero Hindi daw sila nag iinduce Sa lying in.. Pero nung last day may lumabas na dugo Sa Akin.. Sabi daw nila baka Sa IE Lang daw yun Kaya hinayaan kuna Lang.. Palagi na naninigas yung tyan KO. Kung Hindi Pa ako manganganak next week baka magpalipat ako Sa hospital..

5y ago

First Baby mo ba yan sis

Mlapit na po yan, basta po pakiramdaman mo po kung sumasakit na ng tuloy2 mila puson hanggang balakang...

5y ago

Ganyan din po ba kayo nung 1st baby nyo

Goodluck po sa panganganak mommy, pag sumakit na po every 5mins yun na po labor lalabas na si baby

If worried po kayo, pacheck up na po agad para sure.. God bless you mommy and baby! ❤️

May mga delay tlga sa due date sis minsan pa nga umaabot pa ng 42 weeks manganak pero cs na yun

5y ago

Yes sis its better na mgpa induce kana lng dahil dlikado baka makakain pa c baby ng dumi..

sign na yan na malapit kna manganak momsh ..

Malapit kana manganak kapagay lumalabas na