FTM

Tanong kulang kung makakapag pahirap ba sa panganganak ko yung madalas matulog. Lagi naman ako nagigising ng maaga tapos mag lalakad papaaraw. Pero after non parang hahatakin nako ng antok ko tapos lunch na gising ko. July 14 EDD Salamat.

9 Replies

Hindi nman.. Ako nung nagbubuntis pa ako lagi ako nakahiga at tulog after ko maglakad lakad sa umaga.. ngaun mag iisang buwan na baby ko, and hndi nman ako nahirapan manganak..

4y ago

Sana ako din di pahirapan ni baby hehe. Thankyou po! 😊

Hindi naman po lage nga rin po akong nakihaga or tulog after mag exercise nung buntis ako. Normal naman po sa buntis yung antukin😊

4y ago

Thankyou momsh!!! 😚

Ako rin po laging hilata at tulog. Sobra. Pero pag may time ako nag lalakad,squats or labor dance ako. Kaya mablis ako nanganak.

4y ago

Search ka po sa youtube sis. Or exercise to active labor. Don lang po ako gumaya

May qoute about sa buntis na "kaya pala antukin pag buntis, kasi pag nanganak wala ng tulog." 😂

Oks lang yan kapg antok matulog lang.. Normal po yan sa buntis...

Nothing wrong with sleeping all the time.

Okay lang po normal po talaga yan

Samee

Hindi Po..