dapa

Okay lang po ba na padapang matulog si baby sakin? Kase tuwinng lalapag ko sya nagigising. Tapos madalas syang magulat. Gising tuloy agad sya

2 Replies

No po. It ma cause SIDS(sudden infanr death) . If gising pwde sya nakadapa kasi tummy time. But if matutulog, big NO. Swaddle your baby para kahit lapag mo sya di magugulat. Or hold his hand together habang binababa

Okay lang po as long as nababantayan or gising kayo. Pwede patungan ng unan si baby sa binti at paa pag nakahiga sa kama para di magulat