3 months

Mga mamsh bkit po kaya ganun mag 3 months na po ako pero bakit di ko pa din po maramdaman yung pag pitik pitik ni baby atsaka pakiramdam ko po .. parang wala lang parang di ako buntis .. pero nakapag pa transv napo ako nung 6 weeks and 5 days ko may baby naman po may hb na din bakit po kaya ganun ?????

1 Reply

Di pa naman talaga ganun karamdam pitik pitik ni baby sa time na yan kasi maliit pa. Ako nga po 18 weeks na hindi rin ganun kadalas pero sa latest ultrasound ko healthy si baby. Sabi ng OB ko, around 20weeks pa daw talaga mafifeel yung distinct movements ni baby.