mga sis

tanong kolang po nagka mens po ako nung march 4 2019 tapos nag karon po ulit ako ng dugo namay kasamang sipon nung march 26 tapos nawala po tapos po nung march29 naman po pag gising ko po dami po dugo sa short ko then ng napkin po ako tapos wala naman pong lumabas na dugo tapos po kanina po may dugo nanaman wala naman po akong mens tanong kolang ano po ibig sabihin nun

1 Reply

i havent got experience like that. pag balik ng dugo ko naging normal the next month. better consult with ur pedia momsh..