Tanong ko lng may newborn ako 2days old baby ako

Tanong ko sana may maka sagot na nganak kc ako sa ospital pero hndi pede mag bottle feeding 2days na kame pero hndi ko alam nakakadede ba sya o may na dede ba sya sa akin kc magling naman sya dumede masakit nga nipple ko pero pag piniga ko ung nipple ko wla naman lumalabas na gatas nag worry ako baka wla syang na iinom pero tahimik naman sya tapoz hndi ko alam kung dighay ba ginagawa nya or na dighay sya kc wla laman tyan nya kc wla ako na lalabas na gatas tinanong ko naman sa nurse hndi ko alam kung may na iinom sya pero na dede sya at nakakatulog naman sya sabe naman sa akin ganun daw pag una konti lng lumalabas pero tuloy lng daw ako sa padede nag alala ako sa anak ko kung may na iinom ba sya kawawa naman kung wla na gugutom sya na hndi ko alam tinanong ako sa ospital kung tumae sabe ko opo ung itim ilang beses saka isang wewe pa lng nya diko alam kung meron ba syang na dede sana mag makasagot

1 Reply

mommy, drink lots and lots of fluids like sabaw and water. it will really help na dumami or replenish ang breastmilk supply. kumain para rin kay baby. ganyan din ako before dahil bawal ang bottlefeeding.

Related Articles