worry

Tanong ko sana kung safe inumin yung (Nutrilite omega 3) binigay sakin nag OB ko kaso may nkalagay sa bottle nya na not recommend for pregnant kaya bumalik ako sa ob ko sabi bakit ganun nka lagay sa bote eh sabi nya safe daw yun kaya ok lng inumin . #12 weeks pregnant

worry
1 Reply

Safe po ang fishoil, nirereseta po talaga siya as prenatal vitamins kase para po yun sa development ng brain ni baby, kung di po kayo mommy tiwala sa brand na yan better yet po mommy buy another brand po sa pharmacy or ask ur doctor nalang po for other brand