stresstabs

Tanong ko po kung safe pa uminom ng stresstabs?going 20 weeks po bukas.hindi na po aq nakabili kasi ng multivitamins at dipa nakapagfollow up check dahil sa ecq

2 Replies

Hello po. Follow the prescribed meds of your OB para mas sure po and to manage stress, pwede naman po naturally. Kung wala po kayong available vit for now, just eat foods rich in nutrients na kailangan po natin everyday.🙂

Parang never pa ako nkarinig na stresstabs binigay san pregnant. Dapat ung bigay ng OB ang inumin natin mg buntis para safe for baby.