baptism headband/cap

Tanong ko po kong ndi po kami makaprovide ng white cap sa baby na ebaptize pwede bang white headband nalang?

baptism headband/cap
6 Replies

ang alam ko po pwedeng kahit anong white na pagcover like lampin/ bimpo. check nyo din po sa simbahan pagbibinyagan, may mga simbahan kasi na may damit pambinyag baka may kasama na na cap dun.💙❤

4y ago

ipapatanong ko po ulit sa hubby ko. thank you po😁

No momsh. May binibigay po sila sa church kasama na po sa set yun. Alam ko parang white cloth po kelangan. Ipapatong po kase yun sa ulo ni baby pantuyo pagkatapos sya buhusan ng holy water.

hi mommy. ako naman po ay nakapaghawak plng, and naobserve ko non,dahil walang binigay ang simbahan,ang sabi po sa magulang ay kahit lampin (plain white) basta maicover..

Nung nagpabinyag kami yung cap. Pinapatanggal din doon 😂. Headband mo nalang po. Tyaka may binibigay po sila doon set na :)

okay yan kung headband

pwd naman po