Headband

pwede na po ba mag headband ang baby na 2 months and 2 days po

3 Replies

nagsabi yung nurse sa center na huwag lagyan ng headband na garterized ang baby kasi bumabakat sa ulo diba minsan makikita natin pag tinanggal nagpupula yung bakat, kasi daw manipis pa ang skin and maniis din ang ugat ng baby sa ulo kaya avoid it daw as much as possible.

I tried putting sa baby ko pero hindi matagal. Pang picture lang. Bumabakat kasi sa ulo niya. Nagkakaroon ng dent!

yes sakin nilalagyan ko na pro hmd mahigpit na gasterize pra hnd masisira ung ulo nya