May Halak si baby

na confine na si lo, ebf kami. Naka 1 follow up check up still may halak at ubo pa rin sya. Mag 3months na sya nextweek. Sino po same case namin dito at paano po ang ginawa nyo para gumaling na si baby..

2 Replies

ngka pneumonia po lo ko nung 7 weeks old xa. ideal for admission na pro pinag oral antibiotics ng pedia sa bahay.. thankfully gumaling nman po. ebf lng po tlg and mke sure wag matuyuan ng pawis. wear comfy clothes and daily warm bath po

same here momshie 2months old po yung baby ko and mag 1month na po siguro sya may ubot sipon

Related Articles