naglalabor n po ako at 4 cm n po ako

tanong ko lng pwede pa po b kung kumain

10 Replies

Much better kumain ka bago manganak.kasi pag wala ka kinain manghihina ka po.like me nung nanganak ako madaling araw skyflakes and water lng gutom na gutom kaya paglabas ni babh lupaypay ako nawala lakas ko hahah

sakin po hindi na ko pinakain nung nasa ER n ko, nkpag-lunch nman ako nun then nanganak ako 9:30pm saka ako kumain after recovery. Iniiwasan po kasi sobra dami kinain, baka madumi ka during labor 😊

Pwede pa sis. Nung naglilabor ako grabe gutom ko parang wala na din akong lakas para umire. Pero after mo naman mailabas si baby via normal delivery pwede ka na uminom ng tubig.

Pwede pa. Kumain ka muna habang kaya mo pa. Kasi kapag dinala ka na sa lying in o ospital, di ka na bibigyan kahit tubig.

Nako ako sis 4cm that time nasa bahay pa. At nagmeryenda pa ako nun ng street foods 😂

Kain k konti and inom water para my energy ka pag ire mo Mya..

Oo sis need mo Yan pra may lakas ka maglabor.

Oo sis,pwede para may lakas ka.

Wag na po

Konti.