baby

Tanong ko lng poh ang payat ng baby ko Kahit ano vitamins. Poh ini inom nia

baby
1 Reply

Baka katawan na talaga nia mommy? Di naman sya sakitin? Minsan kasi nsa genetics nlng din yan e.. ung panganay ko rin 7y.o 15kilos lang nia.. pero di naman sakitin, ubuhin lang pg ganitong panahon,but nothing grave naman na sakit nadapo.. altho mejo mapili sya noon sa pagkain.. pero same na same kasi sila ng daddy nia nun bata..