sss maternity(employed)

Tanong ko lng po..240 kase hulog ko kada buwan.due ko po ng December 4(19weeks pregnant po ako now) .5years na ako nag huhulog..hindi ko kase alam kung mag kano kaya makukuha ko..mag kano po kaya? Sa nakakalam po pasagot nman po..salamat po..employed po ako..

2 Replies

alm qoh sis nsa 70k n ung nku2ha ng mga buntis s sss.. pero check mo din.. s fb mki2ta mo din sss maternity benefits.

5y ago

d qoh lng sure sis.. bka pg mtaas ung hulog mas mtaas din ung mku2ha..

mataas ang makukuha mo kung nasa maximum amount din yung hinuhulog mo.

5y ago

4 yrs ako hnulugan ng employer ko. tas nahinto ng 2 yrs. nung nalaman ko buntis ako, pumunta ako sss pinagbayad ako mahigit 2k kasi pnabayaran skn 6 months. tas nung ask ko ilan mkuha ko.. 10,500 cs or normal...