Normal.lang poba na dilaw ang mata ni baby.6 days old pa po sya.at kailan po ito mawawala

Tanong ko lng po

9 Replies

better po mommy pa check up niyo po si baby, marami pong klase ang jaundice, si baby ko po ganyan, paglabas palang madilaw na pati mata niya, after a week po kami nag pa baby wellness, nagulat po ako pina admit na po agad ang taas po ng bilirubin ni baby, nag anti biotic po at Phototherapy si baby 4 days po kami. wag lang po basta paaraw, mainam po mapacheck up para sure po. p.s. bf din po ako. ngayon po more than 2mos na po si baby okay na po siya, nag pa lab pa po kami sgpt at bun crea to make sure na walang prob.