Normal.lang poba na dilaw ang mata ni baby.6 days old pa po sya.at kailan po ito mawawala

Tanong ko lng po

9 Replies

better po mommy pa check up niyo po si baby, marami pong klase ang jaundice, si baby ko po ganyan, paglabas palang madilaw na pati mata niya, after a week po kami nag pa baby wellness, nagulat po ako pina admit na po agad ang taas po ng bilirubin ni baby, nag anti biotic po at Phototherapy si baby 4 days po kami. wag lang po basta paaraw, mainam po mapacheck up para sure po. p.s. bf din po ako. ngayon po more than 2mos na po si baby okay na po siya, nag pa lab pa po kami sgpt at bun crea to make sure na walang prob.

Hello yes po normal lang sa newborn. Ang tawag po dyan ay physiologic jaundice. Usually nawawala po sya around 2 weeks after birth. Paarawan lang po si baby sa umaga then padedein lang po, mawawala sya eventually.

1y ago

unti2x na nga nawawala mi..10days na sya ngayun.at salamat nmn sa dios

Medyo ganyan din po su baby ko. Ang ginawa ko po is binibilad ko lng sa araw tuwing umaga between 630-715 am. Nawala po. Pati pamumutla nya. Need lng po siguro yan ng vitamin D.

brestfeed nmn po ako mami..pinapaarawan ko nmn sya ..kaso now tlga sunod2x ang bagyu kya lgeh umuulan

nka new born screaning nmn sya mami kse sa hospital nmn ako nanganak..sabi well bqby nmn daw

nakuha nyo agad result ng newborn screening nyo mi?

Kailangan po paarawan para mawala po

1y ago

umuulan pa kase kya dipa napaarawan ..peru nung bgong lbas pa kmi gling hospital napaarawan ko nmn sya ..

tyagain mu sa pagpapa araw

1y ago

umuulan kse ..pano mpa araw

paarawan mo at padedehen

1y ago

upo ganun ginagawa ko mami

Related Articles