Ask a question

Tanong ko lng po ulit.. Kung aug.27-30 ang last period ko..sept.1-oct.7..hnd na dumating ung period ko ..pano po bilangin kung ilang araw nakong delay..tnx po

1 Reply

From expected date ng period nio po. Kung regular ka at 28 days ang cycle mo, expec next period mo sept 24. Currently kung di kapa nagkakaron 13 days kana delayed.

3y ago

Yes po pwede na po madetect. Ako din po nung nag PT 14 days delayed. Wala pako nararanasan symptoms. Nagpacheck up ako sa OB, then pinagtransV pako para sure kung buntis talaga ako. Pacheck up na din po kau, sa TransV po malalaman bkit kau delayed.