16weeks and 4days

Tanong ko lng po normal lng po ba sumasakit left side ko simula po kanina po umaga nag pain ,paabot abot po yun sakit para meron po gumuguhit pa Help po sana #pregnancy #worryingmom #pleasehelp

16weeks and 4days
2 Replies

Hi, consult your Ob po ganyan din ako nitong past few days. Nun nacheck up ako nasa bandang baba si baby and pinapaiwas ako sa mga physical activities. Nag reseta ng uterine relaxant hindi daw normal na sumasakit. Yung pain daw dapat very minimal and tolerable.

Ganyan din saken mamsh. Minsan puson. Pero saglit lang tapos nawawala din. Sabi sa google nag eexpand daw kasi uterus kaya ganon pero not sure kung legit.

Related Articles