36 weeks and 3 days

Tanong ko lng po natural po ba na sumasakit yung balakang ko yung tipong hirap nko sa paglalakad ? Ganyan po kse nararamdaman ko im 36 weeks and 3days preggy and 1st baby ko to . Salamat mga momsh ?

1 Reply

Opo natural lang yun sis kase lumalaki napo yung balakang mo. Ganyan din po ako sa baby ko halos hndi nako makatayo at hndi nako nakatagal ng tayo. Sabi po ng doktor sakin natural lang daw po yun kse nag eexpand nayung balakang ko dahil lumalaki na yung baby.

Related Articles