magagastos

tanong ko lng po mga nasa mag kano nmn po kaya ang magagastos pag normal kng manganganak sa lying in?slmt po

6 Replies

depende po sa lying in. Meron kasi mga lying in na mahal ang fees, meron naman mura. Yung sakin po sa province na lying in 3k+ lang tapos less philhealth pa, so 1k+ na lang binayaran namin. Normal delivery po ito a.

5y ago

ah ok po slmt😊

Usually mommy pag accredited ni philhealth below 5k na lang. Dito nga samen wala ng babayaran pag may philhealth ka, pameryenda na lang ipapalambing sayo 😊

5y ago

make sure na lang po na ayos ang hulog nyo sa philhealth..malaking tulong tqlaga siya

Depende sa lying in na ppuntahan mo. Inquire ka po. Pero sa iba libre kapag may indigency ka galing sa baranggay nyo.

5y ago

Yes po, kapag my indigency ka 0 balance ka po sa mga public hospitals or lying in. Lalakarin mo lng sa munisipyo pero saglit lng nmn yun...

10k .. sobrang laki na nun pag nag kataon, my philhealth ka pa ibabawas pa un...

Depende po sa lying in. Meron din kasing lying in na accredited ng Philhealth.

Dipende sa hospital sis