Lying in

Hello po! Magkano po kaya magagastos pag sa lying in manganganak? Salamat

1 Reply

hi sis saan ang area mo? dito sa min sa Tondo, Manila nsa 8-10k ang bill wala pang less ng Philhealth yun. sa iba naman po pag sa lying-in clinic ng province , libre dw po lahat bsta may Philhealth. meron naman din pong public na lyin in sis, 2k lang daw magagastos meron o walang Philhealth. mag inquire or search ka po sa Facebook/googgle na kalapit lugar mo sis. ingats po💖🙏🏼

3y ago

Ano pong name ng lying in ?