Tanong ko lng po mga momshie ano po paraan pra mahimbing tulog yung baby ko pagkatapos niya uminom ng Dede mahirap niya

Tanong ko lng po mga momshie ano po paraan pra mahimbing tulog yung baby ko pagkatapos niya uminom ng Dede mahirap niya ma burp yung na dede at kong kayat palagi paturo nman po mga momshie plz patulong mga momshie

1 Reply

Hello. Yung tyan niya ipatong mo sa dibdib mo, para magkaroon ng pressure sa tyan at makadighay siya.