35 Weeks

Mga momshie 35th weeks na ako pero bakit ganun wala paring gatas yung dede ko... O kahit anong fluid mula sa dede ko ang lumalabas... Normal lng ba yun mga momshie,😔 #FIRSTTIMEMOMSHIE❤️😊

2 Replies

Normal lang mommy. After delivery pa talaga usually nagkaka breastmilk. Make sure na iunli latch mo si baby that time para mastimulate ang bm production. :)

mas okei nga po un n wala png lumalabas kc mas maganda n ung unang lalabas n milk e matake ni baby 😊

Related Articles