ang lakas ng sipa ni baby kase naipit tiyan ko

Tanong ko lng po mga mommies.. May epekto ba kay baby yung pagkaipit ng tiyan ko.. Nakasandal kase ako sa sofa tapos inabot ko ung gamit ko sa upuan..pagkaabot ko biglang sumipa ng malakas c baby naipit yung tiyan ko.. May epekto po ba kay baby yun? Hindi po kayo madeform ung back o ulo nya? Maraming salamat po sa mga sasagot.. 5mos preggy here

3 Replies

According to my OB hindi naman basta basta naiipit ang baby. Function ng amniotic sac & fluid na iprotect siya. Biro pa ni doc, kahit matulog ako ng nakatagilid, hindi mapapango si baby 😁

Hindi naman po siguro momshie. Basta hinay hinay nalng sa susunod

Hndi po sya maddeform kasi protected sya ng amniotic sac ☺️