Naninigas ung tiyan

Normal po ba ung paninigas ng tiyan? 32weeks and 2days preggy po Kanina kasi while i'm at the church, naninigas sya, tapos nawawala pero naninigas ulit, tapos biglang sisipa ng malakas c baby Thank you po sa sasagot

1 Reply

Sabi nung o.b na kakilala ko kpag naninigas tyan nating preggers nag aaya daw umiri c baby..kalma ka lang mommy ska wag pkapagod.

4y ago

March 3 pa kasi next check up ko, working pa din kasi ko ngayon, kasi need to provide the needs ni baby, lalo na ftm and single mom pa sinasabi ko din lagi kay baby na huwag ako pahirapan para wala kaming problema