madalas manigas Ang tiyan

Hello po normal lng po madalas tumigas ung tiyan ? Kasi ung sakin madalas tas masakit may epekto po b yon Kay baby? 26weeks preggy🙂

4 Replies

Braxton Hicks contractions po yan sis. Wla nmn po epekto kay baby. Hinahanda lng po ang uterus and cervix pra sa paglabas ng baby.

consult OB mami. pero base sa nabasa ko normal yan. braxton hicks tawag andito din sa pregnancy tracker here sa TAP yan.

same mo momshie.. 26weeks preggy na din ako... ganyan din narardaman ko.. naninigas sya

normal lng manigas tummy natin sis pero pag napadalas na better mag pa check up kna