formula milk

tanong ko lng po mga mamsh.. sana may makapansin.. ano po magandang formula milk for 1mo baby? babalik na po kc ako ng work.. ung enfamil po ba pwede kay LO ko? thanks po

1 Reply

hiyangan po sa gatas depende sa baby... if afford naman po dun na sa madami nutrients like enfamil, Similac, s26 or Promil.. pero mas maganda sana breast milk if kaya kahit istock lng sa ref, super nutritious and practical

4y ago

d na kaya mamsh ee. saktuhan lng ung gatas ko.. pag maglatch lang sya sakin tsaka lng may nalabas na gatas.. khit gus2 ko man ibreastfeed sya gang 1yr old.. hnd tlga kaya e.. umiiyak na sya.. sa nabanggit mo po ano pinakamagandang formula milk?