CHANGING FORMULA FOR 6-12 MOS.

Hi po mga momshies! Ask ko lang po sana ano magandang ipalit sa formula milk ng LO ko. Enfamil nuna pro po kc sya ngaung mag 6 mos na po sya gusto ko na pong ichange ung milk nia since masakit sa bulsa po tlga ung enfamil at di na tlga kaya ng budget. Any suggestion po kung ano maganda ipalit ung di masyado pricey. Thanks po sa sasagot

2 Replies

same mii enfamil A+ gatas ng lo ko gusto ko na rin palitan sakit sa bulsa hehe magsi6 months na sya sa february 13

1y ago

kaya nga mamsh, sakit tlga sa bulsa.

try mo NAN mii