pagpapakain kay baby.

tanong ko lng po. LO ko 5mons nung pinakain ko xa nang cerelac. pra kasi xang di nabubusog sa milk ko. parating umiiyak at gusto nakadede lng. nung pinakain ko nang cerelac kumalma na xa at di na iyakin. pero yung timbang naman nya last Dec 8 8kgs. xa ngayon Jan 10 8.3kgs lng xa. kung pahihintuin ko ba muna nang cerelac malilipasan ba xa nang gutom? sana meron makasagot.

1 Reply

Hello. Pang 1yr old na timbang niya. 1st ask Pedia for advice. 2nd, control yung frequency ng pagkain niya, may iba kasi binibigla ang baby, 6 months denederetso 3x a day kumain. 3rd, quantity, at this age hindi pa sila marunong magsabi kung busog na ba sila or what, kaya kung ini-spoon feed mo mao-obese talaga agad. Kaya control mo rin yung dami ng pinakain mo. Below 1 year, main nutrition nila milk. Hindi siya malilipasan ng gutom since nagmimilk pa siya.

4mo ago

thank you po sa info.