mens after giving birth

tanong ko lng po kung tlgang matagal po bago reglahin ulit pag breastfeeding? pure bf po baby ko since birth. hanggang ngyon wla pa ako mens. and possible dn po ba na mabuntis kahit hindi pa nireregla?

28 Replies

thanks po, hehe. mag 4mos na po kasi baby ko sa 1 wala pa dn ako mens.

oo,aq ung panganay q 1 and 6 months xa tsaka aq nag mens uli..

ganun ba un matagal reglahin depende sa katawan siguro

6y ago

hindi naman po siguro lahat matagal kase ako po, 1month palang bagong panganak nagka mens agad.

ang alam ko six months ata bago ka reglahin.

8 months post partum ako nagkaperiod ulit

ako po full bf,ngkaroon npo agad

depende Lang Yan sis.

oo matagal talaga

Yes matagal