baby

Tanong ko lng po kung pwd nang e byahe ang 1 yr old baby punta ng manila?

12 Replies

Pwde naman sis. Bsta private car. Ako nga 1month si LO ko nabyahe ko na from marikina to batangas . Tpos nung bago mag 2mos sya Batangas to Pangasinan 🤗 kasagsagan pa yan ng ECQ 😁😅 bsta be safe lang at mejo risky sa labas ngayon. if hndi naman importante wag na muna 🤗

Pwede naman na ibyahe momsh, si baby ko 1 month pa lang sumakay na sya ng plane from Zamboanga to Manila then nag land trip na rin sya sa mga early months nya, ok lng naman po. But sa panahon natin ngayon na may Pandemic, hndi tlaga safe ibyahe ang mga bata.

Actually, bawal pa ang bata pero kung emergency cases naman or lilipat na kayo dun, basta kompleto ng document si baby at Private vehicle kayo, pwede po siguro.

byahe, pwede naman. pero kung hindi naman po importante, wag nalang po muna. medyo delikado po ibyahe ang baby, high risk po. kahit po kayong parents..

Pwede basta naka private car tsaka complete documents/valid ang reason ng pagluwas kasi may mga checkpoint yata uli

bakit po kayo pupunta sa manila momsh? important po ba ang pupuntahan ninyo doon?

much better naka private vehicle kung important lr emergency ang pag luwas

hindi po kailangan bumayahe binyagan muna c baby bago mo e byahe..

4y ago

hindi pa christiano kung hindi katoliko pwd lng seguro

Risky po masyado...hindi po ba pwedeng ipagpaliban muna?

Pwd po pero keep safe .dapat may sarilibg ssakyan