byahe

Sa palagay nyo mga momsh... Pwd pa kaya mka travel ang 8months na.. Like manila to visayas??? Airplane naman po.. Opinion nyo lng po????

12 Replies

Di na po pwede. Kailangn pa yan ng clearance from your ob. Imagine Sis sa plane Pag take off pa Lang discomfort na ma feel nyo ni baby .. especially sa baby MO stress ma feel nya. Same din yan ship. Traveling to far for pregnant is not really advisable... matatagtag kayo ni baby.. baka Napa anak ka pa ng Di oras.

Pag 34 weeks pataas napo maam need mo nang medical cert galing sa ob mo na pwede at safe kapa na mag travel..hahanapin yan sa airport. 33 weeks ako nag travel noong jan 9 galing manila to cebu but meron din ako dala na medical cert from my ob

Ask for your OB for clearance. Sa airport po kasi tatanungin ka kung ilang months kana. Kasi 7-9 months d na nila pinapayagan sumakay unless may clearance ka sa OB mo na pwede mo ipresent sa airport

Di na po pwede. Ako 7 months ung tiyan ko nung bumiyahe kami. Hinahanapan sa airport ng fit to travel galing sa OB mo.

Depende po kung papayagan ka pa magtravel. I think need ng medical cert nyan.

4y ago

Ganun po ba. Thank u po momsh😊

7 months lang po pwede, and need pa ng clearance from ob pag 7 months

Baka di na pwede sis.. tanong ka sa OB mo masyado na se ata malayo un

Consult your OB sis. Bibigyan ka ng clearance if pwede

D na po pwede..or mas better ask mo po sa ob mo.

Ask ur ob kung pede ka po..

Related Articles