hi

tanong ko lng po kc 2months na po ako d nag kakaron tpos nag pt ako pero negative ang resulta.. tpos lage akung tulog at ung pulso ko po umaabot ng 92..possible po ba na buntis ako? salamat sa mkakasagot

7 Replies

Hindi po natin masasabi na preggy kayo based sa mga symptoms niyo kasi po madaming ibang dahilan para maramdaman niyo yan. Consult an OB po to make sure bakit delayed ang mens niyo.

tingin ko po bka di pa detectable ang hcg nyo kaya negative. pero bka po ireg period nyo?

Hello sis aq ganyan din pachek up ako this coming wenesday huhuhu ihope preggy n aq

consult po kayo sa ob para malaman po if bakit ganun nangyari

pa pregnancy test po kau thru blood pra sure

ganyan din ako

consult an ob/gyne