rashes

Tanong ko lng mga mommy ano po mabisa pang tanggal po nito xa mukha ni baby cetaphil naman gamit namin sabon nya pero until meron parin..

rashes
21 Replies

Same sa LO ko nag start sya at 2weeks 23days old na sya ngayon meron pa rin baby acne tawag dyan cetaphil din soap nya at araw araw ko din naman pinapaligoan. Kamusta na po baby mo nawala na po ba acne nya?

wala ka pong ibng dpt gamitin jan kondi ang sarili nyong gatas .ihilamos m po sa mula n baby or lagay kyo sa bulak tpus ipahid nyo.ibabad nyo muma s muka n baby at pGliguN nyo po.tanggal po yan promise😊

mas malala po jan sa lo ko petroleum jelly po pinalagay ng pedia nya.. effective naman sa kanya.. pero hiyangan din daw po kc yan, pag di umubra cetaphil lotion daw po, eh ok naman sa kanya petroleum jelly

5y ago

Same po sa lo ko pati tenga at batok ngayon hanggang likod meron na kaunti yung sa mukha nya nawawala na breastmilk ko lang nilalagay ko

Ganyan din baby ko sis..di lang nga sa mukha ehh meron din sya sa dibdib at sa mga balikat nya..pero nawawala nmn ..pero meron pa din..mawawala nmn yan..cetaphil din gamit nya.

Breastmilk mommy try mo. Pahid mo sa face niya bago mo paliguan. Then wag mo sabunan face ni baby. Water lang..

Mawawla din po yan mommy ganyan din ang baby q

oilatum perfect po jan wala agad yan 😊

5y ago

Oilatum Junior Cream po ba momsh?

Normal lang po yan kusa rin sya mawawala

Baka di sya hiyang sa gamit mong sabon,

It will go away eventually momshie.

Related Articles