phil health

Tanong ko lg po. Hindi pa po kase ako nakakahulog sa phil health ko july to september. Okay lg po ba na this october kame magbabayad? Di ko po kase alam gagawin ko. This january lang po ako nag start.

2 Replies

Pwede nmn po siguro tanong niyo sa philhealth ako matagal natigil po pero sabi hulugan ko july to December 2019 for WATGB

Voluntary po ba?

5y ago

Voluntary daw po. Okay lang po ba na ngayun ako magbabayad for july - september? Nakalimutan po kase namin magbayad nun e.