Blighted ovum at 7 weeks

Good day Mommies! Mag ask lang po ako ng advice. Nagpaultrasound po kasi ako kahapon. Sabi po ng OB na pinuntahan ko, no embryo daw po kaya binigyan niya agad ako ng Evening Primrose para daw po lumabas na agad. After 1 week daw po at di ako dinugo, iraraspa na daw po ako. I am worried po if masyado pa po bang maaga para iraspa ako. No chance na po bang magtuloy development ni Baby? May gestational sac and yolksac naman po. Nagspotting po kasi ako nung Tuesday morning, isang patak na brown then di na nasundan kaya nagpaultrasound kami kahapon sa pinakamalapit na clinic. Any advice po mga Mommies. Wala na po bang pag-asa. Until now di na po nasundan spotting. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Wala talagang mabubuo pag ganyan kaya binigyan ka na agad ng primrose ng OB, alam na nyang wal na.