Hulog sa sss

Tanong ko lang sa oct po ang due date ko pwede pa ba ako magbayad ng sss ko para makakuha ng matben?

10 Replies

kung October po ang due nyu, dapat may hulog po kayo ng atleast 3-6 months from July 2021-June 2022. kaya dapat makapag hulog na po kayo ngayong march until june para atleast pasok po yung minimum 3 months na hulog nyu. Yung July-October 2022 po kasi if ever hulugan nyu eh hindi na counted yun sa sss matben.

2y ago

Pwede parin po ba magbayad sa paymaya? O bayad center?

search mo po semester of contigency for 2022 tapos hanapin mo due date mo tapos kailangan nakapag hulog ka ng atleast 3 months doon sa sinasabing semester of contigency

ask ko lang po last po akong nakahulog sa sss ko nung 2019 pa edd ko po ngayon july if mag hubulog po ako makakakuha po kaya ako ng matben ? salamat po sa sasagot .

Same here momsh oct pa edd mag bayad ka po jan-march and April - june tig 2600 every month yan po max ni sss para makuha mo maximum nila na 70k

2y ago

Valid ba tin id tska voters cert yan lang kasi meron ako?

maghulog kna this march mami pra makahabol ka sa matben..kc need nla 6months maximum

2y ago

Ok po salamat❤️

Kailan po yung due date kung kailan pwede ka magbayad?

pwede pa. bayad ka na ngayun itodo mo na yung bayad

check here yung months na dapat may contributions

2y ago

Depende po ata sainyo kung gusto niyo ng 70k makuha 2600 po ata every month

same here oct. ang due date ❣️

yes po.