niwrewrestling din ba kayo?

Tanong ko lang sa mga bfm jan niwrewrestling din ba kayo ng mga toddlers nyo? ganun kasi anak ko at masakit na dibdib ko. napapaisip tuloy ako kung dahil ba yun dun o kung may şakit na ako sa puso 😭😞 #FTM #breastfeedingatoddler

2 Replies

same din po hehehe sobrang likot din ng bunso ko tapos pag magpapadede na ako grabe palipat lipat pa ng pwesto 🤦‍♀️🤣

yung baby ko ganyan din po, sobrang likot dinadaganan ako lagi. makulit lang po talaga sila.