19 weeks preggy, nakita agad gender ni baby 😍

Tanong ko lang, pwede bang my prince din sa pangalan nitong pangalawang baby ko? Kasi yung panganay ko Prince Zian, dito sa pangalawa gusto ko sana Prince Calvin.. Pwede kaya yun parihas silang my prince sa name ?

19 weeks preggy, nakita agad gender ni baby 😍
10 Replies

Haaay Buti sa inyo nalaman nyo kagad Gender ni Baby . Ako sa June 22 pa Ultrasound ko eh . sakto 6 Months preggy nko nun .

Pwede mamshie🙂 nasa inyo naman talaga ni hubby un kung ano like nyo i name❤️ Congratulation🎉🎊🤩

Ang redundant hahaha prince na naman? Ano ka royalty? Lol. Char kang. Pwd naman gawin mong Duke. 😅

same tayo. I am on my 19th week now and yesterday we found out that we're having baby girl. 💖

3y ago

Same tau mamshie baby girl🥰 Congratulation and keep safe❤️

Pwede naman po. Both my daughters have their second name same🤗♥️

congrats! ang alam ko pwede naman po.

Saan po kyu nagpa ultrasound

Gawin mo namang King Calvin

siyempre naman momshie..

pwede naman po