preggy po..

Tanong ko Lang po.. Pasintabi nalang po.. Hirap po akong dumumi 19weeks and 4days po..,, natatakot Lang po ako para sa safety po ng baby ko..,, ilang araw napo kac akong ndi nadudumi..,, nadumi man minsan ei.. hirap na hirap po akong ilabas tapos po ang liit Lang ng nailalabas ko pong dumi.. Sa tingin nyo po ano po kayang pwedeng gawin..??

1 Reply

consult with your ob po. naexperience ko rin po yan. maliit ang dumi dahil instead na mapunta sa dumi yung kinakain natin, sinasaid ni baby lahat ng nutrients na pwedeng makuha sa food. kumain po nang masusustansyang food. mga green leafy veggies at uminom ng yakult. uminom nang maraming maraming tubig. minimum of 3 liters per day.

Related Articles