Next Check up ni baby

Tanong ko lang po sana mga mommy, nung nag pacheck up po ako is 8weeks and 2days si baby, hmm kailan po kaya ang next check up ko? di ko po kasi natanong sa ob. Nag woworry lang po ako kasi 1st baby po namin ito. Thankyou po sa mga sasagot ❤️

1 Reply

Monthly po Ang prenatal checkup, dapat si ob nagsasabi kelan next sched mo, saka dapat may ultrasound request ka na for trans-v para Makita si baby

2y ago

Monthly na po Ang check up nyo Nyan mommy pag walang complications si baby.

Related Articles