Hi mga mamsh !

Tanong ko lang po sa mga nasa 3rd Trimester na na mga mommy. Ano po ang iniinom nyong vitamins ngayon ? Ito kasi yung iniinom kung vitamins ngayon. 2nd Trimester kasi ito iniinom ko. Hindi ko alam kung kailangan ba magpalit ng vitamins kasi sabi lang ng ob sakin nung huli kong check up, ubusin ko na lang muna daw ito. Hindi kasi ako makapunta sa clinic dahil lockdown.

Hi mga mamsh !
6 Replies

Kung ano ung nireseta sakin ng ob ko nung first tri na multivitamin, un na din till ngayon na 9mos nko. Ang brand is, obimin+, then my calcium, then ferous sulfate pa. Pro ok din yan as long as nireseta nmn ng ob mo no problem.