Excluton Daphne pills

Hello po. Buntis po kaya ako? Kapapanganak ko lang po kasi last February. Nagtake po ako ng pills last april 20 naubos ko po ung pills na di niregla. Tapos nagtake na naman po ako ng pills kahit di pa po ako nireregla. Naubos ko na po ung isang banig ng daphne pills last june 17 pero hanggang ngaun di pa po ako nireregla. Gabi gabi naman po ako nagtake pero bakit po di pa ako nireregla hanggang ngaun?

4 Replies

normal lang Po na dika datnan sis kasi ilang months palang namn. 6 to 7months Pago reglahin kasi ganun Ako dati 😊

2y ago

thanks po sa pagsagot 🙂. kinakabahan po kasi ako kala ko po buntis na po ako. kasi di po ganito dun sa first baby ko nun.

Nagpt ka na po ba nanganak din ako ng February, ngayon last may nagkaroon ako then ngayon 8weeks preggy nanaman.

2y ago

try nyo po ibang brand ng pt kase minsan ibang pt negative lagi eh

Di ka po dadatnan agad after mo itigil yung pills. After 4 to 8 weeks ka pa po dadatnan.

2y ago

Cs po kasi ako .

hi sis. kamusta. niregla ka ba or buntis ka kahit gumagamit ng excluton?

2y ago

niregla po ako. tapos nag stop po ng September ulit ung regla ko. ngaun lang po ulit ako niregla.